Mẹo lau kính cho nhà lung linh

mẹo lau kính cho nhà lung linh.

Cửa kính, gương hoặc những đồ dùng sử dụng kính là những đồ dùng rất dễ bám các loại bụi bẩn, thậm chí bị ố vàng. Do đó, để cho những đồ dùng này luôn được sáng bóng sạch sẽ, chúng ta cần phải thực hiện lau chùi thường xuyên để đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà. Và có rất nhiều cách  để các chị em áp dụng

Cửa kính, gương hoặc những đồ dùng sử dụng kính là những đồ dùng rất dễ bám các loại bụi bẩn, thậm chí bị ố vàng. Do đó, để cho những đồ dùng này luôn được sáng bóng sạch sẽ, chúng ta cần phải thực hiện lau chùi thường xuyên để đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà. Và có rất nhiều cách lau kính để các chị em áp dụng, có những chị em thường sử dụng nước lau kính chuyên dụng, nhưng có nhiều chị em lại thích sử dụng những nguyên liệu rẻ hơn và sẵn có trong nhà nhưng vẫn đảm bảo cửa kinh được sạch bóng bụi bẩn. Dưới đây, WEFIX VIỆT NAM xin chia sẻ đến các bạn, chị em những cách lau kính sạch sẽ sáng bóng tại nhà mà ai cũng có thể thực hiện được.

Cách lau kính bằng muối trắng.

Đây là một cách rất hiệu quả giúp bạn có thể lau sạch những vết bẩn khi cửa kính bị nước mưa bắn vào và đọng vết bẩn lại. Để lau sạch, bạn chỉ cần lấy một miếng vài bọc muối, sau đó lau nhẹ lên bề mặt kính, một lát sau bề mặt kính sẽ bóng trở lại.

Cách lau kính bằng giấy báo.

Có thể đây là một trong những phương pháp mà ít người biết đến bởi thông thường các chị em thường dùng khăn giấy hoặc khăn bông để vệ sinh kính. Tuy nhiên những loại khăn đó chưa chắc có thể lau sạch cửa kính, thậm chí nhiều khăn bông còn để lại những sợi lông trên mặt kính. Thay vì sử dụng khăn giấy hay khăn bông như vậy, một tờ báo cũ vo tròn thấm nước lại có thể lau sạch hoàn toàn các vết bẩn.

Mẹo lau cửa kính sáng bóng bằng chổi cao su.

Với cách này, bạn chỉ cần nhúng chổi cao su vào một xô nước nóng và nhỏ vài giọt nước xà bông rửa chén vào. Sau đó, bạn làm ướt cửa sổ rồi bắt đầu cọ rửa những vết bẩn cứng đầu trên bề mặt kính. Thấm ướt chổi cao su, bắt đầu đẩy chổi từ góc cửa kính đi ra, lau trên mặt kính từ trên xuống dưới. Lặp lại nhiều lần sẽ giúp cánh cửa kính của bạn sạch bóng.

Và còn rất nhiều những cách lau cửa kính sạch sẽ sáng bóng khác.WEFIX VIỆT NAM sẽ tiếp tục cập nhật thêm các phương pháp khác, để tùy từng loại vết bẩn mà bạn có thể áp dụng những cách khác nhau để làm sạch cửa kính cũng như các đồ dùng bằng kính của gia đình.

Một vài lưu ý khi lau cửa kính.

Có một điều mà rất ít chị em nội trợ để ý, đó là bạn nên chọn vệ sinh cửa vào những ngày trời râm mát, vì những ngày nắng nóng và nhiều gió chắc chắn sẽ khiến hơi nước bốc nhanh, để lại những vệt nước khô trên cửa nhà bạn. Điều này sẽ làm bạn mất thời gian hơn khi lau chùi. Trên đây chúng tôi vừa mách nhỏ với các bạn một vài cách lau kính sạch bóng đơn giản, ít tốn kém nhưng lại có hiệu quả cao và giúp cho công việc lau chùi nhà cửa trở nên nhẹ nhàng hơn.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ lau kính nhà cao tầng hay các dịch vụ khác của WEFIX VIỆT NAM, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp.

Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *