Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì ?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì ?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là một dịch vụ mới xuất hiện tại các thành phố lớn, các khu công nghiệp… Du nhập vào Việt Nam được khoản 3-4 năm, dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã thể hiện được vai trò của mình trong một xã hội phát triển.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp xuất hiện đầu tiên trong các khu công nghiệp, hệ thống nhà hàng, khách sạn lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Với hình thái lúc đầu là các công ty, doanh nghiệp tự trang bị đội ngũ vệ sinh, mua sắm một số máy móc phục vụ quá trình vệ sinh như máy lau sàn, cây lau cửa kính…

Qua một thời gian, một số công ty chuyên về dịch vụ vệ sinh công nghiệp ra đời đáp ứng nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp… Dịch vụ vệ sinh công nghiệp mới hiện đại hơn bởi nó được du nhập máy móc và quy trình vệ sinh đúng chuẩn từ nước ngoài.

Vệ sinh công nghiệp có thể được hiểu là sự kết hợp giữa vệ sinh thông thường và vệ sinh hiện đại. Đó là việc kết hợp giữa vệ sinh lau chùi, dọn dẹp bằng tay với máy móc, thiết bị, dụng cụ hiện đại, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp tối ưu, những quy trình xử lý hiện đại … nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho con người.

Vai trò của dịch vụ vệ sinh công nghiệp đối với cuộc sống và xã hội đó là mang lại một không gian trong lành, một môi trường sống xanh – sạch – đẹp. Giúp quý khách tiết kiệm thời gian, chi phí, đồng thời mang lại các tiện ích tối ưu giúp nâng cao chất lượng sống.

Hiện nay, dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng hoàn thiện với các gói dịch vụ vệ sinh phong phú đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người như vệ sinh văn phòng ,vệ sinh gia đình ( theo giờ, trọn gói, định kỳ ), dịch vụ lau kính tòa nhà, sơn sửa nhà, chuyển nhà, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tòa nhà, nhà xưởng, khách sạn, vệ sinh sau xây dựng… cung cấp người giúp việc, trông trẻ, chăm sóc người già, người bệnh…

Nhân viên của WE FIX được đào tạo chuyên nghiệp, được hướng dẫn đầy đủ về kỹ năng giao tiếp, nghiệp vụ vệ sinh, và ý thức trách nhiệm trong công việc. WE FIX cam kết cung cấp và tư vấn cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm vệ sinh công nghiệp tốt nhất với phương châm “nhanh nhất – chu đáo nhất – hiệu quả nhất cùng chi phí hợp lý nhất”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *