Cải thiện việc áp dụng công cụ giao tiếp giữa các nhân viên

Cải thiện việc áp dụng công cụ giao tiếp giữa các nhân viên.

Nghiên cứu cho thấy động cơ số 1 khiến các doanh nghiệp muốn chuyển đổi kỹ thuật là năng suất/ hiệu quả của nhân viên, tiếp theo là trải nghiệm của khách hàng. Điều này cũng khá hợp lý, khi xem xét mối tương quan trực tiếp giữa kinh nghiệm của nhân viên và trải nghiệm của khách hàng (nghiên cứu cho thấy nhân viên làm việc hiệu quả và có tính cam kết sẽ có nhiều khả năng cải thiện mối quan hệ khách hàng, với doanh số bán hàng tăng 20%).

Cải thiện việc áp dụng công cụ giao tiếp giữa các nhân viên

Các kênh truyền thông vững chắc sẽ cho năng suất nhân viên cao hơn và cung cấp nền tảng cho việc chuyển đổi kỹ thuật số thành công, và tập trung vào trải nghiệm của khách hàng. Điều này thay đổi hoàn toàn cách thức hoạt động của bạn bằng cách nhúng truyền thông trực tiếp vào các chu trình công việc và các ứng dụng phần mềm. Trên thực tế, 91% doanh nghiệp được khảo sát tin rằng việc nhúng truyền thông là quan trọng đối với năng suất và sự cộng tác của nhân viên.

Đây là lý do tại sao:

  • Cộng tác liền mạch giữa các phòng ban: Đối với 83% công ty, công cụ cộng tác khác nhau tùy thuộc vào từng bộ phận. Ví dụ: Phòng tiếp thị có công cụ ưu tiên để lập kế hoạch chiến dịch, trong khi phòng kinh doanh sẽ có công cụ giúp đơn giản hóa việc quản lý khách hàng và dữ liệu. Không phải tất cả mọi người đều sử dụng cùng một công cụ, vì vậy các công ty chỉ nhận ra lợi ích của việc chuyển đổi công nghệ từ những tập hợp con này. Nhúng truyền thông vào các công cụ khác nhau — những công cụ được các nhóm khác nhau ưu tiên để hoàn thành công việc — thống nhất chu trình làm việc giữa các phòng ban, tăng sự hài lòng và cải thiện hiệu quả.
  • Chuyển đổi cộng tác ảo: Hơn 40% các công ty được khảo sát cho biết họ không có không gian ảo để hỗ trợ các nhóm làm việc phân tán theo địa lý. Đồng thời, nghiên cứu cho thấy rằng hầu hết các công cụ cộng tác (68%) chỉ được sử dụng trong nội bộ. Nhúng truyền thông vào các ứng dụng phần mềm, quy trình và chu trình công việc sẽ tạo ra một lộ trình cho nhân viên giao tiếp tự nhiên và tức thì với khách hàng, bất cứ nơi nào và khi các giao tiếp đó xảy ra.
  • Ít ứng dụng hơn, ít căng thẳng hơn: Ngày nay, nhân viên thường sử dụng trung bình bốn ứng dụng, hầu hết là công cụ giao tiếp cho văn bản, cuộc gọi điện thoại, nhắn tin nhóm, họp trên web và hội nghị truyền hình. Nhúng truyền thông trực tiếp vào tùy chọn ứng dụng của nhân viên cho phép các tổ chức tránh được việc “quá tải ứng dụng”, gây lãng phí nhiều qua mỗi giờ mỗi ngày trên mỗi nhân viên. Điều này có thể chuyển thành hàng trăm nghìn giờ lãng phí hàng năm cho doanh nghiệp. Chính vì thế, hiển nhiên 86% doanh nghiệp được khảo sát muốn có một ứng dụng tương tác mở hỗ trợ tất cả các kênh truyền thông.

Ngoài việc cải thiện hiệu quả của nhân viên, 80% doanh nghiệp tin rằng truyền thông nhúng kiểm soát tốt hơn chi phí; và 72% cho rằng nó mang lại trải nghiệm khách hàng chất lượng cao hơn (nghĩa là nhận thức ngữ cảnh tốt hơn, giải quyết vấn đề nhanh hơn và dịch vụ nhất quán hơn trên các điểm tiếp xúc khác nhau).

Truyền thông nhúng là rất quan trọng để cải thiện trải nghiệm của nhân viên và, sau đó, là trải nghiệm của khách hàng, và tất nhiên doanh thu sẽ tăng lên phù hợp với chuyển đổi kỹ thuật số. Làm như vậy sẽ giúp cho tổ chức của bạn mang lại một cấp độ dịch vụ tuyệt vời cho người tiêu dùng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *