Cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng tốt hơn

Cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng tốt hơn.

Ngày càng nhiều khách hàng trực tuyến so với khách tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp bạn, điều này khiến bạn phải thay đổi tư duy cho phù hợp với công nghệ mang lại trải nghiệm khách hàng tốt nhất. Nhưng đối với các doanh nghiệp hiện đại tương tác với hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn khách hàng mỗi ngày — bằng kỹ thuật số hoặc qua giọng nói — thì thách thức là làm sao tận dụng công nghệ để tạo ra sự cá nhân hóa thực sự với mỗi trải nghiệm của khách hàng.

Điều này thường đòi hỏi một sự cân bằng tinh tế giữa tự động hóa và tương tác của con người. Sự cân bằng đó vừa đòi hỏi phải có các công cụ tốt vừa phải có chuyên môn phù hợp. Dưới đây là một vài chiến lược được thiết kế để hướng dẫn bạn hướng tới trải nghiệm khách hàng tốt hơn:

Đo lường trải nghiệm khách hàng

Thật khó để biết cách cải thiện trải nghiệm khách hàng nếu bạn không thể định lượng được nội dung nào cần bắt đầu. Và với khách hàng nhận được quyền truy cập tới công ty bạn 24/7 thông qua nhiều kênh truyền thông, điều quan trọng là bạn phải luôn đo lường và giám sát để có thể phản hồi nhanh chóng với bất kỳ nhu cầu hoặc vấn đề nào của khách hàng.

WEFIX VIỆT NAM đã phát triển một số công cụ thú vị cung cấp các chỉ số đo lường hiệu suất thông minh hơn và theo thời gian thực, cho phép phản hồi của khách hàng được tự động định tuyến và sau đó cập nhật từng trải nghiệm riêng lẻ.

Hiểu và dự đoán được nhu cầu của khách hàng.

 Khi bạn có thể kết hợp và tùy chỉnh các nguồn dữ liệu khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bạn có thể định tuyến thông qua dự đoán từ đó giúp trải nghiệm khách hàng được cá nhân hóa hơn. Tất cả khách hàng đều muốn được hiểu rõ, được công nhận và đánh giá cao bởi công ty mà họ sử dụng dịch vụ. Đổi lại khi được trải nghiệm cá nhân, khách hàng sẽ đánh giá cao và thể hiện lòng trung thành với bạn.

Khi khách hàng truy cập trang web hoặc call center của doanh nghiệp, mục tiêu của chúng ta là hiểu, theo thời gian thực, tình cảm của họ — để dự đoán nhu cầu và phân phối những gì khách hàng muốn.

Đó là lý do tại sao WEFIX VIỆT NAM phát triển nền tảng trí tuệ và phân tích nhân tạo, đồng thời cũng cho phép tích hợp với bên thứ ba có thể hiểu, định tuyến và giải quyết nhu cầu của khách hàng ngay lập tức. Bằng cách phát triển các nền tảng mới và làm việc với các đối tác sáng tạo, chúng tôi đã có thể hợp nhất dữ liệu liên quan đến khách hàng theo lịch sử giao dịch và theo thời gian thực để tạo sự hiểu biết kịp thời về tình cảm của khách hàng.

Nhanh nhẹn với tốc độ của thời đại.

 Khách hàng mong đợi sự chú ý và hiệu quả được cá nhân hóa. Nếu không có một đội ngũ nhanh nhẹn, điều này sẽ không thể xảy ra. Môi trường làm việc hợp tác, với các phương tiện liên lạc và cộng tác tiên tiến, có thể mang lại trải nghiệm mượt mà hơn cho khách hàng.

WEFIX VIỆT NAM đã cập nhật các nền tảng truyền thông nổi tiếng thế giới với tính lưu loát trong công việc. Vì vậy, bất kể khách hàng của bạn đang ở đâu hoặc đang dùng thiết bị nào, sự kết nối cũng sẽ diễn ra liên tục. Thông qua công nghệ điện toán đám mây, các doanh nghiệp có thể giành quyền kiểm soát tối cao cho các nhóm khách hàng và làm chủ tương tác với khách hàng.

Trao quyền cho nhân viên = Nâng cao cấp độ tương tác với khách hàng.

Nhân viên là người liên kết trực tiếp với khách hàng, giúp bạn giữ chân khách hàng, và cũng phản ánh hiệu trải nghiệm của khách hàng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các doanh nghiệp có sự cam kết cao với khách hàng và trao quyền cho nhân viên có khả năng giao tiếp hiệu quả và tăng hiệu suất kinh doanh lên tới 240%, so với các đối thủ cạnh tranh chưa thực hiện.

Tại WEFIX VIỆT NAM, chúng tôi hỗ trợ truyền thông hợp nhất — với tất cả các phiên bản nền tảng truyền thông mới nhất của chúng tôi để cung cấp các tùy chọn trên nền tảng đám mây linh hoạt, thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ, trung bình hoặc lớn. Chúng tôi có khả năng cung cấp các công cụ báo cáo và đo lường cuộc gọi mạnh mẽ để tăng cường tính cam kết đối với khách hàng của bạn.

Các nhân hóa dịch vụ là Chìa Khóa

Khách hàng của bạn luôn mong đợi trải nghiệm được cá nhân hóa, cho dù đó là trực tuyến hay trực tiếp. Và họ mong chờ sự cam kết bằng cách sử dụng các công cụ và công nghệ mà họ thích. Để hiểu rõ hơn và dễ dàng tương tác với khách hàng, các công ty đầu tư vào đúng công cụ — đo lường thông minh hơn cung cấp thông tin chi tiết theo thời gian thực về trải nghiệm khách hàng, các công cụ cộng tác giúp trao quyền cho nhân viên và thúc đẩy giải quyết vấn đề nhanh và các công nghệ dự đoán thông minh sẽ giúp bạn tạo ra những trải nghiệm cá nhân hóa cho tất cả khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *