Thư ngỏ

Lời đầu tiên Ban Lãnh Đạo CÔNG TY TNHH TMDV WEFIX VIỆT NAM kính gửi đến Quý đối tác, Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc Quý đối tác, Quý khách hàng phát triển bền vững và thành công.

WEFIX VIỆT NAM là một trong những đơn vị hàng đầu TP.HCM hoạt động thành công trong lĩnh vực Vệ sinh công nghiệp, Đào tạo, Cung ứng và Quản lý nguồn nhân lực cho các văn phòng, tòa nhà, siêu thị, phòng khám, tổ chức tài chính, tín dụng, ngân hàng .v.v.

Lĩnh vực hoạt động của WEFIX VIỆT NAM bao gồm:

  • Vệ sinh hằng ngày.
  • Vệ sinh sự kiện, định kỳ, theo giờ.
  • Vệ sinh văn phòng, nhà ở trọn gói.
  • Vệ sinh công trình sau xây dựng.
  • Tạp vụ văn phòng, Giúp việc nhà.
  • Đào tạo, Cung ứng và Quản lý nguồn nhân lực.

Mục tiêu phát triển của WEFIX VIỆT NAM là đưa ra nhiều sự lựa chọn, với nhiều gói dịch vụ và phương án tối ưu nhất cho Khách hàng, nhằm: tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, với giá trị mang lại tốt nhất.

WEFIX VIỆT NAM luôn trân trọng từng khoảnh khắc được phục vụ khách hàng. Do vậy WEFIX VIỆT NAM luôn cẩn trọng trong từng chi tiết của dịch vụ với mong muốn đem đến cho Quý khách hàng sự hạnh phúc và niềm tin khi quyết định chọn dịch vụ của WEFIX VIỆT NAM.

Với thông điệp “Cho cuộc sống tốt đẹp hơn” WEFIX VIỆT NAM chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của Quý đối tác, Quý Khách hàng. WEFIX VIỆT NAM hân hạnh được đồng hành cùng sự thành công, phát triển của Quý đối tác, Quý khách hàng và luôn mong muốn duy trì sự bền vững của mối quan hệ này.

Trân trọng!

Rất hân hạnh được hợp tác.