Vệ sinh công nghiệp công trình Cholimex Vĩnh Lộc

Vệ sinh công nghiệp công trình Cholimex Vĩnh Lộc

Sốc đó là nhầ định của rất nhiều từ cả phía chủ đầu tư lẫn nhà thầu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà chúng tôi cung cấp tại nhà máy Cholimex thuộc khu công nghiệp Vĩnh Lộc Quận 12, Sài Gòn.

Cholimex là một trong những công ty thực phẩm hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay, với nhiều mặt hàng đa dạng phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Vì vậy chất lượng vệ sinh mà chủ đầu tư yêu cầu rất tỉ mỉ, khắt khe.

Một số nét cơ bản về công trình:

  • Diện tích:8000 m2 sàn sau xây dựng bị bám dính rất nhiều rỉ sắt rất khó xử lý và chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh công trình sau xây dựng WEFIX VIỆT NAM mới hoàn thành được công trình này ngay trước ngày bàn giao của nhà thầu xây dựng (Công ty Cổ Phần Xây Dựng Số 5).
  • Nhân lực: 20 lao động.
  • Thời gian thực hiện: 10 ngày.
  • Trang bị máy móc:Máy chà sàn ngồi lái và máy chà sàn cầm tay, máy hút bụi, hút nước công nghiệp, máy mài sàn bê tông, máy phun áp lực, xe nâng người cùng nhiều máy móc phụ trợ khác.

Những khó khăn vướng mắc trong quá trình thi công.

Toàn bộ sàn bê tông trên 8000 m2 bị bán rỉ sắt do quá trình đổ bê tông từ tầng trên ngấn xuống nên việc vệ sinh bình thường chắc chắc sẽ không thực hiện được. Một số hóa chất tẩy rữa loại máy hiện có trên thì trường là những hóa chất không đáp ứng tiêu chuẩn đối với chủ đầu tư chính vì vậy việc xử lý gặp nhiều khó khăn và chỉ có kinh nghiệp lâu năm, sự chuyên nghiệp mà WEFIX VIỆT NAM mang tới mới giải quyết được những khó khăn trên.

Để hòa thành công trình trên diện tích lớn với các vết bán bẩn đặc thù này là nhờ sự nổ lực tuyệt vời của tất cả các Anh, Em người lao động, sự  phối hợp tốt từ chủ đầu tư và đơn vị thi công cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh lực làm sạch từ WEFIX VIỆT NAM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *