Vệ sinh chuỗi bán lẻ xăng dầu, cây xăng Petrolimex

Vệ sinh chuỗi bán lẻ xăng dầu, cây xăng petrolimex.

Lần đầu tiên xí nghiệp bán lẻ xăng dầu thuộc chuỗi cửa hàng bán lẻ của Petrolimex thực hiện vệ sinh khối alu cây xăng trong khu vực thành phố và các tỉnh vùng ven như Cần Giờ, Long An, Củ Chi, Bình Dương.

Đơn vị nhận thầu chính về việc vệ sinh alu là Công ty TNHH TMDV WEFIX VIỆT NAM.

Với yêu cầu phải đảm bảo quy trình phòng cháy chữa cháy do xí nghiệp xăng dầu đưa ra. công ty thực hiện như sau :

Về việc Đảm bảo an toàn PCCC:

  • Chấp hành nghiêm chỉnh Phương án PCCC khi thi công do Xí nghiệp Bán lẻ xăng dầu yêu cầu cũng như nội quy PCCC tại Cửa hàng xăng dầu.
  • Phổ biến nội quy, quy định về PCCC tại CHXD và các yêu cầu trong phương án PCCC do Xí nghiệp yêu cầu trước khi thi công sửa chữa cho CNV trực tiếp làm việc tại cửa hàng và có danh sách ký nhận đã được phổ biến các nội dung trên.
  • Phối hợp với cửa hàng đấu nối nguồn điện phục vụ thi công đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động của cửa hàng.
  • Các thiết bị điện sử dụng khi thi công phải đấu nối kín. Không được câu mắc điện hở và sử dụng các phích cắm, cầu giao hở tại cửa hàng. Khi rải dây điện trên mặt đất có xe qua lại phải có biện pháp bảo vệ dây. Tuyệt đối sử dụng các thiết bị điện phòng nổ tại vùng nguy hiểm trong cửa hàng theo Phụ lục 1 – QCVN01:2013/BCT.
  • Bố trí 02 bình chữa cháy CO2 loại 5kg khu vực thi công đảm bảo dễ thấy, dễ lấy để kịp thời sử dụng khi có sự cố trong thời gian sửa chữa.
  • Sau khi hoàn tất công tác chuẩn bị thì đơn vị thi công báo cho Cửa hàng trưởng tại cửa hàng đó để kiểm tra các điều kiện liên quan đến công tác PCCC mới thực hiện các công việc tiếp theo.
  • Trong quá trình thi công tiếp tục duy trì thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn PCCC như nghiệm thu ban đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *