Vệ sinh sự kiện

Khi bạn tổ chức sự kiện:

• Triển lãm ô tô, xe máy, thiết bị, máy móc công nghiệp, xây dựng….
• Lễ kỷ niệm, giáng sinh, khai giảng, show ca nhạc, trình diễn thời trang..
• Các sự kiện tri ân khách hàng.
• Các giải thi đấu thể thao trong nhà, ngoài trời, robocon…

Bạn muốn sản phẩm showroom mình luôn sạch bóng? Tuy nhiên rất khó để bạn có thể tự thuê được một lượng lớn công nhân, cũng như dụng cụ, hóa chất trong một thời gian ngắn để làm sạch.
WE FIX là một trong các công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh sự kiện, cho thuê nhân viên vệ sinh dành cho sự kiện với thời gian và các yêu cầu linh hoạt.
WE FIX có kinh nghiệm trong việc vệ sinh các sự kiện lớn, sang trọng như Motoshow, Autoshow, Live âm nhạc, Chào năm mới… Và rất nhiều các sự kiện lớn nhỏ khác.
Với sự tín nhiệm và đánh giá cao của các đối tác thông qua dịch vụ vệ sinh sự kiện, cung cấp nhân viên vệ sinh cho sự kiện mà WE FIX đã phục vụ, WE FIX tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

1. Tại sao lựa chọn dịch vụ vệ sinh sự kiện của WE FIX.

Khi bạn tổ chức sự kiện, việc giữ vệ sinh cho toàn bộ sự kiện trước, trong và sau sự kiện không phải dễ dàng. Rất khó để bạn tìm được nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp đáp ứng được yêu cầu. Vì yêu cầu gấp và chỉ làm trong một thời gian ngắn.
Việc săp sếp nhân sự cho sự kiện gây khó khăn cho ngay cả những công ty dịch vụ vệ sinh. Vì rất khó tuyển dụng trong thời gian ngắn rồi làm một vài ngày rồi ngưng dịch vụ. Hơn nữa cường độ làm việc cao, liên tục không phải nhân viên nào cũng có thể đáp ứng.
Hơn nữa quý khách sẽ tiết kiệm được dụng cụ, hóa chất nếu thuê dịch vụ vệ sinh sự kiện vì WE FIX đã có sẵn như: Cây lau, đẩy bụi khô, cây lau ướt, ky hốt rác, thùng rác, dụng cụ lau kính, máy hút bụi…

• Chuyên nghiệp: WE FIX chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên cho các sự kiện lớn, cần nhiều nhân viên vệ sinh từ 10-50 nhân viên.
• Đáp ứng nhanh: Triển khai dịch vụ trong thời gian ngắn từ 1-5 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu và chốt hợp đồng.
• Kinh nghiệm: Đã cung cấp nhân viên vệ sinh cho các sự kiện lớn hàng đầu của Việt nam như triển lãm xe moto, ô tô, thời trang, âm nhạc…
• Thiết bị : Trang thiết bị dụng cụ có sẵn để chi sẽ chi phí với khách hàng.
• Chi phí: Luôn đảm bảo chi phí cạnh tranh và phù hợp với từng sự kiện.

2. Báo giá sự kiện:

Do mỗi sự kiện mang tính chất đặc thù rất khác nhau về quy mô, yêu cầu chi phí. Hãy liên hệ với WE FIX để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

• Chi phí nhân công trong thời gian hành chính từ 8:00 – 13:00 từ 30.000 đ đến 80.000/giờ cho buổi sáng.
• Chi phí làm buổi tối từ 50.000 đến 120.000 đ/giờ.
• Chi phí làm buổi đêm từ 50.000 đến 120.000 đ/giờ.

Các chi phí hóa chất, dụng cụ, và các trang thiết bị đặc biệt khác quý khách xin vui lòng liên hệ WE FIX.

Nhân viên của WEFIX VIỆT NAM được đào tạo chuyên nghiệp, được hướng dẫn đầy đủ về kỹ năng giao tiếp, nghiệp vụ vệ sinh, và ý thức trách nhiệm trong công việc. WEFIX VIỆT NAM cam kết cung cấp và tư vấn cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm vệ sinh công nghiệp tốt nhất với phương châm "nhanh nhất - chu đáo nhất - hiệu quả nhất cùng chi phí hợp lý nhất".

CÔNG TY TNHH TMDV WEFIX VIỆT NAM xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã và đang tin tưởng, sử dụng dịch vụ của WEFIX VIỆT NAM. Chúng tôi luôn cái tiến chất lượng dịch vụ để đáp ứng được các yêu cầu cũng như mong đợi của quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ vệ sinh hiệu quả.
HOTLINE : 965.967.969