Vệ sinh sảnh đá

Sàn nhà là nơi quan trọng, vì vậy mà chúng ta cần phải đánh bóng sàn sạch sẽ, vệ sinh sàn thường xuyên để ngôi nhà của bạn luôn sáng bóng, sạch sẽ. Có như vậy, ngôi nhà của bạn hay các trung tâm thương mại đều có một không gian sống và làm việc trong lành, thoải mái. Hiện nay, sàn nhà được đa dạng hơn về vật liệu, màu sắc, kiểu cách do đó đánh bóng sàn đa dạng hơn. Nhưng yêu cầu chung của công việc là giữ nguyên màu sắc của sàn và trả lại sự sáng bóng của chúng.

Quy trình đánh bóng sàn đá như sau:

• Nhân viên vệ sinh đánh bóng sàn sẽ dùng máy hút bụi hút sạch toàn bộ bụi trên bề mặt sàn đá.
• Pha hóa chất Miratrip với tỷ lệ 1/50 sau đó sử dụng máy đánh sàn chuyên dụng với tốc độ thấp để đánh bóc bẩn sàn.
• Dùng máy hút nước để có thể hút sạch hóa chất trên bề mặt của sàn và sau đó tráng lại bằng với nước sạch, hút lại một lần nữa.
• Đợi khoảng 20 phút để cho bề mặt sàn khô dùng móp ướt, dụng cụ vắt giẻ và hóa chất Supreme 280 kết hợp để lau phủ bóng bề mặt của sàn.
• Đợi khảng 30 phút để bề mặt sàn được khô, sau đó nhân viên của WE FIX sẽ dùng máy đánh sàn với tốc độ cao đánh bóng ở khắp mặt sàn đá.
• Sau khi mặt sàn đá đã nổi bóng thì kết thúc quá trình phủ bóng sàn, sau 3 tháng sàn sẽ có dấu hiệu bị mờ, bạn nên nhờ tới đội ngũ nhân viên vệ sinh công nghiệp chúng tôi để giúp bạn đánh bóng sàn hiệu quả chất lượng cao với các bước như quy trình trên.

Như vậy, sàn nhà của bạn làm bằng bất cứ loại đá nào đều có thể được vệ sinh sạch sẽ. Bạn không còn lo lắng về sàn nhà bẩn, mất màu, không sáng bóng.

Nhân viên của WEFIX VIỆT NAM được đào tạo chuyên nghiệp, được hướng dẫn đầy đủ về kỹ năng giao tiếp, nghiệp vụ vệ sinh, và ý thức trách nhiệm trong công việc. WEFIX VIỆT NAM cam kết cung cấp và tư vấn cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm vệ sinh công nghiệp tốt nhất với phương châm "nhanh nhất - chu đáo nhất - hiệu quả nhất cùng chi phí hợp lý nhất".

CÔNG TY TNHH TMDV WEFIX VIỆT NAM xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã và đang tin tưởng, sử dụng dịch vụ của WEFIX VIỆT NAM. Chúng tôi luôn cái tiến chất lượng dịch vụ để đáp ứng được các yêu cầu cũng như mong đợi của quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ vệ sinh hiệu quả.
HOTLINE : 965.967.969